Chân Yến Rút Lông

Chân yến rút lông được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi hàm lượng dinh dưỡng cao và khi ăn có độ giòn ngon, vừa miệng. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng yến này thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây để biết cách chọn mua và sử dụng cho đúng. 

  • 1. Đặc điểm chân yến rút lông
  • Chân yến là bộ phận được chim yến “xây dựng” đầu tiên, nằm ở rìa 2 mép tổ yến, tiếp giáp với bề mặt hang, vách. Kích thước chân yến không cố định, mà tùy thuộc vào kích thước tổ yến. Tổ to thì chân yến to, tổ nhỏ thì chân yến nhỏ. Nhưng nhìn chung, chân yến rất cứng cáp để tạo độ vững chắc cho tổ yến.

    Chân yến rút lông được tuyển chọn từ những chiếc chân to, màu sậm, ít lông, có thời gian thu hoạch từ 6 tháng trở lên. Đặc điểm của chân yến rút lông là đã được rút lông sạch sẽ. Khi ngâm sẽ nở ra rất nhiều, nhưng đòi hỏi thời gian ngâm lâu, khoảng 45 phút đến 1 tiếng. 

    Khi chưng, chân yến rút lông không có sợi mà dạng cục, rất giòn ngon. Đặc biệt, mùi vị của chân yến cũng tanh nồng hơn các phần khác của tổ yến. Vì thế, nếu không quen ăn yến chưng thì bạn cần bổ sung thêm nhiều nguyên liệu khác để “lấn át” bớt vị tanh nồng này. 

  • 2. Quá trình làm sạch chân yến rút lông
  • 3. Đối tượng sử dụng chân yến rút lông
  • 4. Chế biến chân yến rút lông
  • 5. Cách sử dụng chân yến rút lông
  • 6. Bảo quản chân yến rút lông
  • Xem thêm: https://yensaokinhdo.vn/chan-yen-rut-long/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Yến Sào Kinh Đô - Nguyên chất 100% - Yến chuẩn Khánh Hòa

GIÁ YẾN THÔ HIỆN NAY - BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Ăn Yến Đúng Cách | Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết