Yến sào chưng với táo tàu
Yến chưng với táo đỏ là món ăn dễ thực hành và đem lại giá trị dinh dưỡng cao. Dưới đây là 5 cách thức chưngyến với táo tàu để bạn tham khảo. trong khoảng đấy, đem đến những món ăn thơm ngon và tẩm bổ cho cả gia đình.
1. Yến chưng táo đỏ hạt chia
1.1 Chuẩn bị vật liệu
một tổ yến tinh luyện
4 quả táo đỏ
hai muỗng canh hạt chia
2 muỗng canh đường phèn
1.2 cách thức thực hành món yến chưng táo đỏ hạt chia
Yến ngâm trong nước cho mềm, táo đỏ rửa sạch và rọc dọc gân.
Cho yến và táo đỏ vào thố nước rồi chưng cách thủy trong khoảng 30 phút.
Cho đường phèn vào, khuấy cho tan và chưng thêm 5 phút.
Tắt bếp và cho hạt chia vào, khuấy đều rồi thưởng thức.
ví như chưng có lượng phổ biến thì đợi món ăn nguội rồi cho vào lọ thủy tinh, đậy nắp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, dùng dần trong 5 ngày.
3. phương pháp chưng yến táo đỏ nhãn nhục
4. cách chưng yến táo đỏ hạt sen
Nhận xét
Đăng nhận xét